Monday, 10/05/2021 - 14:26|

VUI TẾT TRUNG THU - TRƯỜNG TH YÊN LẠC I

Hoà chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, hôm nay được sự nhất trí của cấp ủy, chính quyền địa phương, Trường Tiểu học Yên Lạc I phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh, Chi đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2020 cho các em thiếu nhi Trường Tiểu học Yên Lạc I.

Đến chung vui với các em học sinh có:

Bác: Ngô Thành Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Cô: Hoàng Thị Hiền Hà - Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

Thầy giáo Nguyễn Đức Dũng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện.

Đặng Thị Thương - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Cùng các bác, các cô đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Yên Lạc.

Trong những năm qua cấp uỷ, chính quyền các cấp luôn dành những tình cảm quan tâm đặc biệt cho các bạn thiếu nhi. Đến dự với chương trình vui Tết Trung thu của nhà trường hôm nay đoàn đại biểu huyện Phú Lương có những phần quà tặng cho nhà trường và các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bác Ngô Thành Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện lên trao quà cho nhà trường

Bác Ngô Thành Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện lên tặng quà cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bác Ngô Thành Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Thầy giáo Nguyễn Đức Dũng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện lên tặng quà cho 20 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bác Lô Quang Thiệu đại diện lãnh đạo xã lên trao quà cho nhà trường.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường.

Phần thi mâm ngũ quả của các lớp:

Phụ huynh trao quà cho các em học sinh.

Trao giải cho các đội thi.

Năm 2021 : 1.084