Thursday, 24/09/2020 - 23:42|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Phú Lương, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường Tiểu học Yên Lạc I long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

Đến dự với buổi lễ rất vinh dự có các cấp ủy lãnh đạo, các vị đại biểu các vị khách quý cùng toàn bộ thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường TH Yên Lạc I tới dự.

Lễ đón các em học sinh vào lớp 1

Cô giáo Phạm Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.

Hoàng Ngọc Phiến - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Yên Lạc đánh trống khai trường.

Năm 2020 : 4.987