ult;}} ?> NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN
Thứ sáu, 05/06/2020 - 18:34|

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội huyện Phú Lương, Thứ 2 ngày 6 tháng 5 năm 2019 Liên đội trường Tiểu học Yên Lạc I tổ chức " Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên " năm học 2018 - 2019.

Các đội viên sẽ trải qua và hoàn thành các chuyên hiệu đánh giá kết quả hoàn thành chuyên hiệu. Các nhóm có 2 chuyên hiệu phải vượt qua:

+ Chuyên hiệu Khéo tay hay làm: Ở chuyên hiệu này các bạn đội viên sẽ tham gia xé dán một bức tranh trên khổ giấy A3 chủ đề tự chọn, trong khoảng thời gian 20 phút, sau khi hoàn thành các bạn sẽ thuyết trình giới thiệu về bức tranh của mình thời gian 5 phút.

+ Chuyên hiệu Kính yêu Bác Hồ: ở chuyên hiệu này các em nhi đồng khối 1,2,3 sẽ tham gia mỗi lớp 1 tiết mục hát, múa, kể chuyện, đọc thơ...chủ đề về Bác Hồ, mái trường, thầy cô.

Năm 2020 : 3.713