Saturday, 01/10/2022 - 11:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lạc 1

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LẠC I NHIỆM KỲ 2022-2025

      Thực hiện kế hoạch số 16/KH-ĐU ngày 25 tháng 2 năm 2022 của Ban thường vụ Đảng ủy xã Yên Lạc, sáng ngày 24/06/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Yên Lạc I nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Trọng Ngọc,  ĐUV phụ trách chi bộ

          Về phía chi bộ nhà trường có đồng chí Hoàng Thị Liên Bí thư chi bộ cùng 14 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt tham dự.

 

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý của đảng viên trong chi bộ, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

 

 

          Đồng chí Vũ Trọng Ngọc ĐUV phụ trách chi bộ đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau.

- Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thực hiện đổi mới công tác Dạy - học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, chuẩn bị tốt cho công tác thay sách lớp 3.

 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

 

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Hoàng Thị Liên (Bí thư), đồng chí Phạm Thị Kim Oanh (Phó Bí thư) và đồng chí Phan Thị Thanh Thủy (Chi ủy viên)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ Trường Tiểu học Yên Lạc I phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã xây dựng xã Yên Lạc ngày một phát triển.

                                                                                                                                                              Tác giả: Kim Oanh

 

Tác giả: Trường Tiểu học Yên Lạc 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 385
Tháng 10 : 2
Năm 2022 : 4.900